Sunday, March 17, 2013

การวิจัยตลาด LED ดาวน์ไลท์


ที่โดดเด่นเป็นประหยัดพลังงานผลิตภัณฑ์แสงสว่างขนาดของอุตสาหกรรม LED ในมณฑลกวางตุ้งและเจ้อเจียงซึ่งเป็นระดับสูงสุดของสองคนแรก LED ดาวน์ไลท์อุตสาหกรรมของมากกว่าหนึ่งร้อยล้านจากการขาย 676 รัฐวิสาหกิจ LED ในเจ้อเจียง 2294650000 หรือไม่ช่องว่างเล็ก เมื่อวานนี้ที่เซินเจิ้นกรีนเซมิคอนดักเตอร์ Lighting จำกัด ในหางโจวประกาศสูงโปรไฟล์การเข้าถึงแบบเต็มไปยังตลาดเจ้อเจียง

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าบูมโดยรวมของอุตสาหกรรม LED ปีนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นคงที่ของจุดเริ่มต้นของปีใหม่จีนสองเจ้อเจียงกันอย่างแพร่หลายและตลาดรายงานค่าคงที่ของการแทรกซึมแบรนด์แข่งขันที่เพิ่มขึ้นในข่าวว่าอุตสาหกรรม LED ของจีนได้เข้า "ข้อพิพาทอำนาจ" รบยุครัฐ "ในอีกสามถึงห้าปีแสง LED โครงสร้างตลาดจะเปลี่ยนไปอย่างมาก การแข่งขันในอนาคตจะไม่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ของการแข่งขันการแข่งขันมากขึ้นในตลาดที่การแข่งขันแบรนด์

การตรวจสอบของเทคโนโลยีใหม่และอุปกรณ์การประชุมครั้งใหม่แลกเปลี่ยนจัดขึ้นเมื่อเร็วในบรรจุภัณฑ์ LED และผลิตภัณฑ์ใบสมัครออนไลน์ผู้เชี่ยวชาญเชื่อความนิยมปอตไลท์ LED ของแรกที่จะนำชีวิตไป ซัง LED ชีวิตชิปของขึ้นไปหลายร้อยหลายพันชั่วโมง, 150,000 -10 10,000 ชั่วโมงในชีวิตขององค์ประกอบแผ่นดินใหญ่สามารถทำ LED ชีวิตหลอด แต่เพียง 25,000 -2,5000,000 ชั่วโมง ฝูเจี้ยนออปโตอิเล็กทรอนิกส์สมาคมอุตสาหกรรมเลขาธิการรองหัวหน้า Peng Wan-hua จาก National Semiconductor ไฟมาตรฐานเทคโนโลยีการทำงานกลุ่มที่ประชุมว่าอุตสาหกรรมแสงสว่างแผ่นดิน LED ได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว แต่ความชุกของประสิทธิภาพการใช้พลังงานแสงชีวิตสั้นค่าใช้จ่ายสูงและปัญหาอื่น
สิ้นปี 2013, สำนักคุณภาพการกำกับ CIQ บริหารอุตสาหกรรมและการตรวจสอบพาณิชย์สำนักทั่วประเทศ LED ผลิตภัณฑ์แสงสว่างหลอดไฟฟ้าประหยัดพลังงาน, ถนนแสง, ไฟไหม้, ไฟฉุกเฉินและแสงไฟฟ้า ฯลฯ ผลการวิจัยพบว่าแสงผลิตภัณฑ์อัตราการส่งผ่านไฟ LED เป็น 51% ผลิตภัณฑ์ LED เป็นส่วนใหญ่มีความเข้มข้นในมณฑลกวางตุ้ง, สถานการณ์ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประกาศรวมเป็น 23 ชุดของผลการสุ่มตัวอย่างในเจ็ดเมืองกว่างโจวเซินเจิ้น, จูไห่, Foshan, Zhongshan, Huizhou, ตงกวน, Guangdong Province, สำนักมณฑลกวางตุ้งของคุณภาพและเทคนิคการกำกับการตรวจสอบอย่างไม่มีเงื่อนไข 17 กระบวนการมีอัตราการผ่านของน้อยกว่า 20%

No comments:

Post a Comment